Thịt bò nướng Fuji 200g
Thịt bò nướng mỏng Fuji 200g là món thịt không thể thiếu mỗi khi gia đình ăn nướng BBQ. Thịt bò Mỹ rất đậm vị, béo ngạy, kích thích ăn ngon và rất tốt cho sức khỏe.
Thịt bò cung cấp rất nhiều dinh dưỡng cho cơ thể. Trong đó có thể kể đến là rất nhiều vitamin và khoáng chất. Nhưng quan trọng nhất phải kể đến Protein.
Hàm lượng protein trong thịt bò nạc nấu chín dao động từ 26-27%. Protein của thịt bò nói riêng và của động vật nói chung có chất lượng rất cao. Nó chứa tới 8 loại axit amin thiết yếu để duy trì và phát triển cơ thể. Thịt bò đặc biệt có lợi cho những trường hợp sau phẫu thuật và phục hồi.
Trong thịt bò cũng chứa lượng chất béo tương đối tốt. Ngoài làm tăng vị ngậy cho món ăn, nó giúp kích thích ăn ngon miệng hơn. Đồng thời cung cấp nhiều năng lượng cho các hoạt động của cơ thể. Thịt bò chứa chủ yếu là chất béo bão hòa và không bão hòa đơn, chúng có hàm lượng tương đương nhau. Những axit béo chính là axit stearic, axit oleic và axit palmitic.
Độ mềm của thịt bò là điều kiện tiên quyết, quyết định độ ngon và mùi vị của món thịt bò xào/nướng mỏng. Hãy lựa chọn thịt bò FUJI là người bạn đồng hành để đảm bảo dinh dưỡng, sự phong phú trong mỗi bữa ăn sau mỗi ngày bận rộn công việc nhé!
Nguyên liệu: Thịt thăn lưng bò nhập (Sirloin)
Đóng gói: Hút chân không theo khay chia 200gr/khay
206.000 ₫
/ Gói